PHÔI GỖ CAO SU THÂN/GỐC - HOÀNG GIA PHÁT

SẢN PHẨM PHÔI GỖ CAO SU XẺ SẤY

BẢNG BÁO GIÁ PHÔI GỖ CAO SU XẺ SẤY/TẨM SẤY

HOÀNG GIA PHÁT - HGP

PHÔI GỖ CAO SU XẺ SẤY – HOÀNG GIA PHÁT

(TRỢ GIÁ 500.000 Đ/M3)

Hoàng Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ cao su xẻ sấy, phôi gỗ cao su thân, phôi gỗ cao su gốc, giá bán tại kho. Đa dạng quy cách: Dày từ 21 đến 45 vuông, rộng từ 21 đến 85, dài từ 350 đến 900. Đa dạng chất lượng AB, B, ABC. Cam kết đổi trả nếu phôi không đạt yêu cầu quý khách. Bên cạnh đó HOÀNG GIA PHÁT triển khai mở rộng sản xuất Ván ghép gỗ cao su, quy cách từ 8mm đến 40mm, chất lượng AA, AB, AC, BC, CC. Nhận gia công các mặt hàng chi tiết gỗ như: chân bàn, chân ghế, mặt bàn, mặt ghế, diềm bàn, diềm ghế, mặt kệ… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV – XNK HOÀNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 413/58, Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TPHCM

VIDEO PHÔI GỖ CAO SU - HOÀNG GIA PHÁT

 

PHÔI GỖ CAO SU LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM, CHẤT LƯỢNG, ỨNG DỤNG?

Phôi gỗ cao su là gì?

Chắc hẳn không ít người trong số chúng ta sẽ có những thắc mắc phôi gỗ cao su là gì? Phôi gỗ cao su xẻ sấy dùng để làm gì? Ở đâu cung cấp phôi gỗ cao su tẩm sấy giá tốt?… Đặc biệt là những ai đang có ý định mua phôi gỗ cao su để gia công chi tiết gỗ, sử dụng làm bàn ghế nội thất, ván gỗ ghép. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn chi tiết hơn về khái niệm phôi gỗ cao su xẻ sấy và những ưu điểm nổi bật nhất của phôi gỗ cao su so với các loại phôi gỗ khác. Hãy cùng dõi theo để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Phôi gỗ cao su là gì?

Phôi gỗ cao su là dạng gỗ cao su xẻ sấy thành những thanh gỗ theo quy cách riêng. Phôi gỗ cao su chất lượng cao không chỉ được sử dụng để làm nên những món đồ nội thất chi tiết gỗ cao su (chân bàn, chân ghế, diềm bàn…) sử dụng trong cuộc sống thường ngày mà còn được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Phôi gỗ cao su gồm những loại nào?

Phôi gỗ cao su gồm những loại nào?

Từ phôi gỗ cao su xẻ sấy, tùy theo Quy cách 21, 23, 33,…., 75 vuông xẻ ra ghép lại thành ván ghép gỗ cao su. Sau đó người ta có thể sử dụng để tạo nên sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ, kệ bếp, sàn gỗ, … phục vụ cho đời sống hằng ngày và để xuất khẩu. Hiện nay, phôi gỗ cao su đang có rất nhiều loại tiêu chuẩn khác nhau. Sự phân loại này dựa trên quy trình sản xuất của mỗi công ty và thị phần khách hàng của họ. Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chuẩn phổ biến nhất đó là:

 • Phôi gỗ cao su loại A: Đây là dạng phôi gỗ cao su chất lượng cao, thường dùng để sản xuất nội thất gỗ cao su chất lượng cao hoặc nội thất sơn màu tự nhiên, …Vì bản thân của phôi cao su loại A rất hoàn hảo, không phải trám trét xử lý lỗi trên thanh phôi.
 • Phôi gỗ cao su loại B: Phôi gỗ cao su loại B đạt chất lượng ở mức tương đối. Dòng phôi gỗ này cũng là lựa chọn hoàn hảo để lựa chọn sản xuất chi tiết gỗ chất lượng cao hoặc tạo nên những món đồ nội thất gỗ sơn màu tự nhiên. Mặc dù chất lượng chỉ đứng sau phôi A nhưng phôi B vẫn cần xử lý trám trét lỗi nhỏ.
 • Phôi gỗ cao su loại C: Là loại phôi gỗ cao su chất lượng thấp hơn phôi A và B nêu trên. Loại phôi này chỉ phù hợp để tạo nên những món đồ nội thất chất lượng ở mức tương đối hoặc những chi tiết nội thất được che khuyết điểm bởi các loại sơn màu. Phôi C có nhiều lỗi hơn 2 loại phôi trên do đó cần trám trét nặng và cần thời gian xử lý lỗi trên thanh phôi.
 • Phôi gỗ cao su ABC: Đây là loại phôi gỗ cao su hỗn hợp có sự kết hợp giữa phôi A, phôi B và phôi C.
 • Phôi gỗ cao su BC: Là phôi gỗ cao su chất lượng thấp. Thường mắc lỗi trên một hoặc nhiều mặt gỗ. Tỷ lệ thanh bị lỗi ở dòng phôi gỗ này cũng khá cao.
 • Phôi gỗ cao su loại CC: Đây là dòng phôi gỗ cao su chất lượng kém nhất. Đa số thanh phôi đều mắc lỗi. Thường thì phôi CC sẽ được sử dụng để sản xuất ghép ván cao su, ghép chi tiết gỗ cao su, nội thất sơn màu….
Ưu điểm vượt trội của phôi gỗ cao su so với các loại phôi gỗ khác
 • Phôi gỗ cao su có ưu điểm nổi bật nhất đó là dẻo dai và bền bỉ với thời gian nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ cao su.
 • Phôi gỗ cao su rất thân thiện với môi trường.
 • Phôi gỗ cao su không bị ngậm nước, không thấm nước nên có thể sử dụng làm nội thất trong nhà hoặc sàn gỗ ngoài trời.
 • Phôi của gỗ cao su có độ dẻo tuyệt vời nên khi gia công không bị gãy nứt như những loại gỗ khác.
 • Sử dụng phôi gỗ cao su chất lượng cao bạn sẽ yên tâm công trình, sản phẩm nội thất của mình không bị mối mọt.
 • Gỗ cao su có đường vân gợn sóng gỗ đẹp, độ co rút cực thấp nên rất lý tưởng để tạo nên các sản phẩm nội thất.
 • Giá thành của phôi gỗ cao su cũng khá mềm ai cũng có thể mua và sử dụng được.
Ứng dụng của phôi gỗ cao su trong đời sống

Từ phôi gỗ cao su người ta có thể tạo nên những món đồ nội thất gỗ cao su rất đẹp, bền bỉ và giá thành tốt. Đặc biệt, phôi gỗ cao su được dùng nhiều làm chân bàn, chân ghế, và tạo nên ván ghép cao su đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ phân phối phôi gỗ cao su giá tốt, chất lượng

Công ty Nguyên Gỗ đang là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu và thương mại trong lĩnh vực ván ghép gỗ cao su, pallet gỗ, bàn ăn gia đình gỗ cao su, hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề công ty đã cho ra đời những sản phẩm phôi gỗ cao su chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn chọn lựa các mẫu phôi gỗ cao su chất lượng tốt nhất, giá hợp lý và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

CỔNG THÔNG TIN HOÀNG GIA PHÁT